Chia sẻ cách chữa hôi miệng đơn giản và hiệu quả

Hôi miệng khiến bạn rất e ngại mỗi khi phải giao tiếp đối diện với người khác, điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội mà ngay cả trong công việc cũng có những hệ quả xấu.

Để lấy lại sự tự tin ngày nào hãy cùng tôi tìm hiểu một số cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả sau nhé.

==> Xem ngay: cách trị hôi miệng dân giản   bí quyết trị hôi miệng

Trà xanh giúp trị hôi miệng hiệu quả

chia-se-cach-chua-hoi-mieng-don-gian-va-hieu-qua

Chắc hẳn không nhiều người biết trà xanh có công dụng hiệu quả trong việc trị bệnh hôi miệng. Trong trà xanh có chứa nhiều tinh chất giúp kháng khuẩn, giải nhiệt và khử mùi hôi nơi khoang miệng hiệu quả. Bạn có thể mua trà xanh tại các khu chợ của Việt Nam hoặc có điều kiện có thể đến vườn chè để mua để có được những là trà tươi nhất.

Cách thực hiện

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là rửa sạch là trà với muối. Sau đó bạn sử dụng trực tiếp là trà bằng cách vò nát sau đó nhai trực tiếp cho đến khi dịch nước bọt ừa ra thì bạn nuốt vào bụng. Cách làm này giúp bạn tận dụng hết được những tinh chất của trà xanh. Bạn có thể thực hiện việc này hàng ngày ngay cả khi cảm thấy hơi thở không được tự nhiên.

Cách chữa hôi miệng bằng thì là

chia-se-cach-chua-hoi-mieng-don-gian-va-hieu-qua

Thì là ngoài là một nguyên liệu dùng nhiều trong ẩm thực nó còn có tác dụng khử khuẩn và đánh bay mùi hôi rất tốt. Thì là có tính chất khàng khuẩn giúp kìm hãm sự phát triền của vi khuẩn gây mùi.

Cách thực hiện:

Có 2 cách để sử dụng thì là chữa hôi miệng đơn giản:

Cách 1: Rửa sạch thì là sau đó cắt khúc và sử dụng trực tiếp để nhai, nhai thật kỹ cho đến khi tuyến nước bọt được kích thích thì bạn nuốt vào bụng. Cách làm này giúp khoang miệng được vệ sinh sạch sẽ và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.

Cách 2: Bạn có thể hãm thì là thành nước uống và sử dụng hàng ngày. Bạn tiến hành hãm như chè tươi, sử dụng nước nóng để hãm trong khoảng 8-10’ là có thể sử dụng. Nước thì là giúp thanh nhiệt cơ thể và chữa hôi miệng rất hiệu quả.